Nguyễn Trùng Hướng

Thi công Ốp sàn, ốp tường, ốp trần bằng gỗ thông pallet cho nhà hàng, quán cafe, trà sữa giá rẻ nhất

Thietkebanghe.com là xưởng gỗ sắt mỹ nghệ, chuyên Thi công ốp sàn, ốp tường, ốp trần bằng gỗ thông pallet cho nhà hàng, quán cafe, trà sữa tại TPHCM. Sàn, tường hay vách ốp gỗ mang vẻ đẹp vừa gần gũi, mà không kém phần sang trọng. Gỗ thông pallet ốp tường, gỗ pallet ốp tường, thi công gỗ ốp tường, trang trí quán cà phê bằng gỗ ốp tường giá rẻ nhất.

Bạn cần tìm Đơn vị Thi công Ốp sàn, ốp tường, ốp trần bằng gỗ thông pallet cho nhà hàng, quán cafe, trà sữa giá rẻ nhất? Gỗ ốp tường trần trang trí là giải pháp hoàn hảo giải quyết đồng thời các yêu cầu: chống mối mọt, kháng nước, tính thẩm mỹ và vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Xu hướng hiện đại vẫn là gỗ ốp tường tự nhiên, đặc biệt là gỗ thông pallet, được xử lý kĩ càng qua bàn tay khéo léo của các người thợ lành nghề tạo ra những bức tường trần tuyệt đẹp mang lại dấu ấn riêng của từng ngôi nhà.

Chuyên thi công gỗ thông ốp tường giá rẻ đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ đẹp, giá cả canh tranh nhất trên thị trường. Trang trí không gian tường bằng gỗ thông trang trí ốp tường trần làm cho không gian nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa... trở nên độc đáo và đẹp mắt. Nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cafe…đã chọn gỗ thông trang trí ốp tường để tạo điểm nhấn thu hút, lôi cuốn hơn đối với khách hàng.


Thi công Ốp sàn, ốp tường, ốp trần bằng gỗ thông pallet cho nhà hàng, quán cafe, trà sữa giá rẻ nhất

Thực ra, ốp tường gỗ sẽ mất công hơn sơn tường hay dán giấy nhưng không phải là một việc quá phức tạp. Thời gian thi công tường gỗ cho một căn phòng diện tích khoảng 30 mét vuông không mất quá thời gian một ngày (thời gian dài ngắn còn tùy thuộc vào diện tích tường gỗ mà chủ nhà muốn lắp). 

Thietkebanghe.com là xưởng chuyên gỗ thông là vật liệu để trang trí nội thất quán cà phê, quán nhậu, ẩm thực, hay là showroom văn phòng, kệ hàng trong siêu thị… đến những chiếc quầy bar, kệ trang trí đơn giản nhất.

Nhận đóng bàn ghế gỗ thông pallet chất lượng, giá rẻ tại Tp.HCM và các tỉnh 


Gỗ thông sấy với tiện ích nhẹ, bền và đẹp cùng với giá thành rất rẻ là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ quán cafe take away, quán nhậu, quán ăn, quán trà sữa, nội thất gia đình, nội thất văn phòng nhằm tiết kiệm chi phí và có một phong cách, style đẹp từ gỗ.

Thietkebanghe.com chuyên cung cấp giải pháp nội thất bằng gỗ thông pallet nhanh, chất lượng và giá rẻ. 


- Nhận đóng bàn ghế gỗ quán cafe take away.
- Nhận đóng bàn ghế gỗ thông quán trà sữa, trà chanh, quán nhậu.
- Đóng bàn ghế gỗ thông nội thất gia đình: bàn ghế ăn gia đình, bàn làm việc, bàn trang điểm,...
- Đóng bàn ghế gỗ văn phòng: bàn làm việc, ghế sofe, ghế tựa, ghế đẩu.
- Nhận đóng bàn ghế theo yêu cầu.

Liên hệ tư vấn thiết kế Thi công Ốp sàn, ốp tường, ốp trần bằng gỗ thông pallet cho nhà hàng, quán cafe, trà sữa giá rẻ nhất

Hotline: 0901 438 178

Đăng ký nhận bài viết mới :