My My

Những kiểu bàn ghế quán ăn phổ biến được sử dụng ở các quán ăn hiện nay

Tại các đô thị lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội hiện nay, các quán ăn, nhà hàng bình dân được mở ra mỗi ngày. Bạn có thể kinh doanh quán phở, quán bún riêu, bún bò, quán bánh canh, quán hủ tiếu.... Các loại bàn ghế quán ăn giá rẻ được ưa chuộng hiện nay như bàn ghế chân sắt mặt gỗ, bàn ghế inox, bàn ghế nhựa....

Dù là quán ăn lớn sang trọng hay là quán ăn nhỏ thì việc lựa chọn bàn ghế quán ăn thích hợp với không gian của quán là cách tốt nhất khiến cho khách hàng chú ý hơn đến quán ăn của bạn. Trong bài viết này, Thietkebanghe.com sẽ chia sẻ đến bạn các mẫu bàn ghế quán ăn bình dân có thể hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm mẫu bàn ghế quán ăn thích hợp.
Những kiểu bàn ghế quán ăn phổ biến được sử dụng ở các quán ăn hiện nay
Các loại bàn ghế quán ăn giá rẻ được ưa chuộng hiện nay
Với một quán ăn bình dân thì bạn nên chọn các loại bàn ghế quán ăn như thế nào?
  • Bàn ghế bộ.
Bàn ghế bộ có thiết kế hài hòa giữa độ cao của bàn và ghế khiến cho không gian nhà hàng được tối ưu về diện tích sử dụng nhờ thiết kế bàn liền. Bàn ghế loại này thích hợp với những quán ăn đông khách. Hơn nữa, những bộ bàn ghế quán ăn bằng gỗ sẽ đem đến sự sang trọng, cảm giác gần gũi cho không gian quán.
  • Bàn ghế công nghiệp
Bàn ghế công nghiệp được sử dụng nhiều trong các dự án nhà ăn lớn tại các xí nghiệp, nhà ăn tập thể, căn tin trường học. Những bàn ghế loại này cũng được sử dụng nhiều trong những quán ăn bình dân. Đa số bàn ghế loại này được làm từ kim loại, có độ bền cao, đơn giản nhưng thiết kế không được đẹp mắt và không vệ sinh bằng bộ bàn ghế quán ăn như ở trên.
  • Bàn ghế xếp mặt gỗ chân sắt
Lựa chọn bàn ghế cho một nhà hàng bình dân thì bàn ghế xếp mặt gỗ chân sắt cũng là một ý tưởng không tồi. Với những bộ bàn ghế xếp này thì nó có ưu điểm là thiết kế gấp gọn, tiện cho việc dọn dẹp. Kiểu dáng bàn ghế quán ăn đơn giản, thanh thoát, đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao và mang lại sự thoải mái cho khách hàng.
Những ưu điểm cho những mẫu bàn ghế xếp mặt gỗ chân sắt:
- Thiết kế tối ưu có thể xếp gọn
- Độ bền cao với mặt bàn làm từ gỗ thông được phun sơn chống mối mọt, chân sắt được phun sơn đen chống han gỉ.
- Dễ dàng vệ sinh
- Giá thành ưu đãi

Không gian quán ăn sẽ tác động rất lớn đến khẩu vị, cảm nhận của khách hàng và quyết định việc họ có trở lại quán vào những lần sau hay không, chính vì vậy dù là kinh doanh quán ăn bình dân thì bạn cũng nên chú trọng đến việc thiết kế không gian mà bàn ghế quán ăn là một trong những yếu tố quan trọng trong không gian nội thất. Lựa chọn cho mình những bộ bàn ghế nhà hàng phù hợp sẽ cho không gian nhà hàng bình dân của bạn vẻ đẹp sang trọng mà tiết kiệm chi phí cho bạn.

Liên hệ tư vấn Những kiểu bàn ghế quán ăn phổ biến được sử dụng ở các quán ăn hiện nay

Hotline: 0961100221

Xem thêm: Cần tìm nơi cung cấp bàn ghế quán ăn giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bài viết mới :