Nguyễn Trùng Hướng

Thiết Kế Setup Nội Thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp theo xu thế

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Nội thất phòng làm việc phải được bố trí dựa trên chuyên môn cũng như tính năng nghề nghiệp của một công ty. Bạn thích phong cách hiện đại hay cổ điển, bạn yêu mến sự năng động cá tính hay ưu ái sự thanh lịch, chín chắn điều không có vấn đề gì, nhưng phải dựa trên cơ sở công việc. Nhưng sẽ rất bất tiện nếu như bạn quá chú trọng thiết kế nội thất mà quên đi tính tiện ích cần có của công ty.

Tính thẩm mỹ của nội thất phòng làm việc
Thiết Kế Nội Thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp theo xu thế
Khác với việc trang trí cho căn hộ của một gia đình, thiết kế nội thất phòng làm việc phải đảm bảo được tính chuyên môn của công việc, vừa thể hiện được sự trang nghiêm, nghiêm túc trong công việc lại phải tạo được cảm giác thoải mái, thân thiện khi khách hàng đến với công ty.
Ngoài ra, trong nội thất phòng làm việc có thể thêm các vật dụng trang trí như tranh treo tường, cây cảnh, hồ cá,…. tạo nên sức cuốn hút, nhiệt tình cho văn phòng, tránh cảm giác đơn điệu, nhàm chán!
Không gian nội thất văn phòng phải phù hợp với việc đi lại
Trong văn phòng của bạn có bao nhiêu nhân viên, theo đó mà thiết kế nội thất phòng làm việc sao cho thích hợp nhất, tiết kiệm không gian, tránh sự va chạm quá nhiều, sẽ tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái hơn khi làm việc
Vấn đề ánh sáng trong văn phòng cũng cần được quan tâm nhiều, đèn chiếu sáng chủ yếu là những loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuýp, dowlight… thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc. Hoặc sử dụng ánh sáng vàng có thể giúp nhân viên tập trung trong công việc hơn.

Liên hệ tư vấn setup nội thất văn phòng, cung cấp bàn ghế tủ kệ văn phòng giá rẻ

Hotline: 0961100221

Xem thêm:

Đăng ký nhận bài viết mới :